Bấm nút → tick page muốn bot trực → quay lại app này là xong. Nếu hỏi đăng nhập thì bấm "Tiếp tục với Facebook". ⚠️ Nếu Facebook hỏi "dùng cài đặt trước đó?" → bấm Chỉnh sửa cài đặt (bấm nút xanh "Tiếp tục" là giữ page cũ, page mới sẽ KHÔNG nối được).